Chương trình Lễ kỷ niệm 16 năm thành lập Trường Đại học Chu Văn An đã thành công tốt đẹp!!

Xin cám ơn sự ủng hộ của Lãnh đạo tập đoàn Ecopark và các tất cả các thầy cô trong trường đã nỗ lực hết mình để tổ chức Lễ thành công.

Xin cám ơn tất cả các quý quan khách lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo Bộ ban ngành, Hiệu trưởng các trường THPT, cao đẳng và các đối tác đã hiện diện và gửi những món quà, lời chúc tốt đẹp tới nhà Trường.

Xin cám ơn tất cả các cựu sinh viên, sinh viên đã gửi lời chúc và những lẵng hoa tươi thắm, dành những tình cảm tuyệt vời nhất cho nhà Trường.

Tuy nhiên do ít thời gian chuẩn bị và số lượng chỗ ngồi có hạn nên không tránh khỏi sơ xuất, BTC xin tiếp thu và hoàn thiện cho các sự kiện tiếp theo.

Trân trọng!