Giới thiệu về trường đại học ecouni

Lịch sử hình thành và phát triển

Trường Đại học Chu Văn An là Trường Đại học Tư thục được thành lập Theo Quyết định số 135/QĐ-TTg ngày 08/06/2006 của Thủ tướng Chính phủ.  Sau hơn 15 năm thành lập, Trường đã có giai đoạn phát triển đầy triển vọng với quy mô đào tạo gần 4.000 sinh viên (2006-2015).

Tháng 08 năm 2021, Tập đoàn Ecopark (Tập đoàn lớn và uy tín hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực bất động sản, du lịch, giáo dục, y tế, nông nghiệp…) đã quyết định đầu tư vào Trường để phát triển thành Trường Đại học Ecopark với diện mạo mới về mọi mặt, mong muốn góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập của Đất nước.

Triết lý giáo dục của Trường là “Lấy người học làm trung tâm, đào tạo không chỉ kiến thức mà cả trách nhiệm đạo đức đối với nghề nghiệp và khả năng hội nhập”

Tập đoàn Ecopark đầu tư xây dựng trường với quan điểm: “Giá trị của một Trường không chỉ là hiệu quả bao nhiêu mà vì sự tân tiến của nó để lại cho muôn đời sau”.

Về Nhà đầu tư Tập đoàn Ecopark

Tập đoàn Ecopark được hình thành vào năm 2003 từ một nhóm nhà đầu tư tâm huyết có kinh nghiệm và rất thành công trên nhiều lĩnh vực kinh doanh đã quyết định thành lập Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico).

Sau hơn 15 năm phát triển, Ecopark đã trở thành một thành phố chức năng kiểu mẫu, tiên phong xác lập xu hướng Bất động sản Xanh với giá cả hợp lý, được quốc tế tôn vinh với nhiều giải thưởng danh giá. Ban lãnh đạo công ty đã quyết định thay đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn Ecopark, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, đầu tư đa ngành vào các lĩnh vực như giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí…; đồng thời vẫn giữ vững vị thế chủ chốt là Tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp theo xu hướng Bất động sản Xanh, mở rộng phát triển mô hình đô thị Ecopark trên địa bàn cả nước.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU

–Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất 2018.

–Dự án khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam 2018 (dành cho khu đô thị Ecopark).

–Dự án phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam (phân khu Aqua Bay).