Trường Đại học Chu Văn An “Tiếp sức mùa thi 2020” cho các trường THPT trong địa bàn tỉnh Hưng Yên

10/08/2020
731 lượt xem

Ngày 08/08/2020, trường Đại học Chu Văn An tổ chức chương trình: Tiếp sức mùa thi 2020 cho các bạn học sinh tham gia kỳ thi THPT 2020 nhằm động viên tinh thần, giúp cho các bạn học sinh có một tâm lý thoải mái trước khi tham gia kỳ thi nhiều áp lực.

Được sự chỉ đạo của ban lãnh đạo nhà trường, cán bộ giảng viên trường Đại học Chu Văn An đã triển khai tặng nước uống cho thí sinh, người nhà của thí sinh và các cán bộ làm công tác thi.

Cán bộ giảng viên nhà trường phối hợp với đội tình nguyện khẩn trương làm công tác chuẩn bị

Với đội ngũ cán bộ giảng viên trẻ và giàu nhiệt huyết trong công việc, trường Đại học Chu Văn An đã tiến hành triển khai hỗ trợ các sĩ tử ở 6 trường THPT trọng điểm trong địa bàn tỉnh.

Không ngại thời tiết nóng nực, với nhiệt độ ngoài trời lên đến 38°C, những chai nước mang đầy tình cảm của các thầy cô được trao tận tay đến các em.

Các thầy cô nhiệt tình tiếp sức cho các bạn thí sinh những chai nước động viện tinh thần

Ngoài việc phát nước tiếp sức cho các bạn thí sinh, các thầy cô trường đại học Chu Văn An còn phối hợp cùng Công An tỉnh Hưng Yên tham gia phát khẩu trang kháng khuẩn nhằm chống lại dịch covid 19 hiện nay.

Cán bộ trường Đại học Chu Văn An phát khẩu trang cho các bạn thí sinh

Bên cạnh đó, các thầy cô còn phối hợp với các bạn tình nguyện thực hiện đo nhiệt độ cho các thí sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của các thầy cô tham gia công tác tiếp sức mùa thi cùng với đội tình nguyện của trường.

Điểm tiếp sức 1: Trường THPT Hưng Yên – TP Hưng Yên

Các thầy cô trường Đại học Chu Văn An cùng các bạn của đội tình nguyện

Điểm tiếp sức 2: Trường THPT Tô Hiệu – TP Hưng Yên

Điểm tiếp sức 3: Trường THPT Ân Thi – Huyện Ân Thi

Điểm tiếp sức 4: Trường THPT Phạm Ngũ Lão – Huyện Ân Thi

Điểm tiếp sức 5: Trường THPT Trần Quang Khải – Khoái Châu

Điểm tiếp sức 6: Trường THPT Nguyễn Siêu

Được các trường THPT tạo điều kiện cùng với đó là sự giúp đỡ hết mình của các đội tình nguyện, trường Đại học Chu Văn An đã thực hiện thành công chương trình tiếp sức mùa thi 2020, tạo động lực để các bạn thí sinh có một tinh thần tốt nhất trước khi bước vào kì thi đầy cam go. Nhà trường chúc các bạn thí sinh làm bài một cách tốt nhất, đạt được kết quả như mong muốn. Trường cũng hướng đến mục tiêu triển khai thật nhiều các chương trình tiếp sức mùa thi nói riêng cũng như các chương trình hỗ trợ tư vấn cho các bạn học sinh THPT nói chung để các bạn có đủ kiến thức lựa chọn ngành nghề phù hợp với nguyện vọng và năng lực của mình.

Thẻ :
Bài viết liên quan :