Trường Đại học Chu Văn An: Sinh viên phấn khởi trở lại học tập

07/09/2020

Theo ghi nhận, các sinh viên đều tỏ ra vui mừng, phấn khởi quay trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ học để phòng chống dịch bệnh COVID-19; công tác phòng, chống dịch tại Trường Đại học Chu Văn An cơ bản đã được thực hiện theo đúng quy định.

Để đảm bảo cho sinh viên của Trường trở lại học tập, Trường Đại học Chu Văn An trước đó đã huy động toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên tổng dọn vệ sinh trường lớp, luôn cử người trực thường xuyên tại trường, phân công lau dọn, dùng nước khử khuẩn lau chùi đồ dùng học tập, bàn ghế, cửa ra vào, cửa sổ, vệ sinh lớp học, các phòng chức năng, mở cửa sổ thông thoáng, làm sạch không khí trong lớp học…

Tuy dịch COVID-19 trong nước và trên địa bàn tỉnh đã được khống chế tương đối tốt, nhưng không thể lơ là, chủ quan, tránh để dịch bệnh xuất hiện và lây lan trong trường học.. Nhà trường đang cố gắng làm hết sức mình để tạo môi trường tốt nhất cho giáo viên và sinh viên sớm ổn định, duy trì nề nếp dạy và học.

Một số hình ảnh:

Nhà trường hỗ trợ xe đưa đón sinh viên