Tại sao chọn khoa Kinh tế trường Đại học Chu Văn An ( P1 )

16/06/2022

Mô hình đào tạo ứng dụng top đầu Việt Nam với các đối tác uy tín đồng hành

Sinh viên được trải nghiệm các mô hình thực tế và có cơ hội thực tập từ năm 2,3 với các đối tác uy tín của Nhà trường như: tập đoàn Ecopark, chứng khoán Rồng Việt, Vietinbank, Vietcombank…
  • Ngành Tài chính ngân hàng, Kế toán
Thực hành tại trung tâm thực hành nghề Kế toán, Kiểm toán, Tài chính ngân hàng với các phần mềm đang được sử dụng tại các doanh nghiệp, đơn vị kiểm toán, ngân hàng tại Việt Nam và thế giới.

Trường kết nối và khuyến khích học viên tiếp cận với các chứng chỉ hành nghề quốc tế như CFA, ACCA, CPA để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế.

• Ngành Quản trị kinh doanh
Trải nghiệm các mô hình quản trị thực tế khi đi thực tập tại các doanh nghiệp liên kết ngay từ năm 2, 3.

Học tập từ các CEO các doanh nghiệp hàng đầu tại các buổi hội thảo

Đặc biệt, chương trình được xây dựng để chú trọng đào tạo đạo đức nghề nghiệp theo chuẩn quốc tế.
  • Chứng khoán
Trải nghiệm đầu tư, kinh doanh chứng khoán trên sàn thật. Mở tài khoản và kiếm tiền ngay khi ngồi trên ghế nhà trường.
2 Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên trình độ cao và các chuyên gia hàng đầu Việt Nam Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ bao gồm 02 GS, 15 PGS, 41 TS, 19 Th.S giỏi trình độ lý thuyết và am hiểu thực tế, giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình tận tâm. Được tham gia các hội thảo và khóa học thực tế cùng các chuyên gia hàng đầu từ các công ty kiểm toán, ngân hàng, chứng khoán, tập đoàn lớn và các hiệp hội hàng đầu Việt Nam và nước ngoài.
GS.TS. Ngô Xuân Bình – Trưởng Khoa PGS.TS QUYỀN ĐÌNH HÀ – Phó trưởng Khoa ThS. PHẠM THỊ THÙY DUNG – Phó Trưởng khoa
Nghiên cứu sau Tiến sĩ Đại học Harvard, Hoa Kỳ, nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu Đông Bắc Á, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng kiêm Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Chu Văn An

Nguyên Trưởng phòng hành chính tổng hợp –  Học viện  Nông nghiệp Việt Nam

Nguyên Chánh văn phòng dự án Công ty TNHH Nippon Koei Việt Nam International, Việt Nam