Ngôn ngữ anh

07/08/2020

Chương trình đào tạo của Khoa Tiếng Anh bao gồm những nội dung về ngôn ngữ (ngữ âm, hình thái, cú pháp và ngữ nghĩa), văn hóa xã hội (văn minh, văn hóa, văn học, và xã hội), các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết, và dịch), và chuyên ngành (sư phạm, thương mại và du lịch).

Sinh viên khoa Ngoại Ngữ được đào tạo trong môi trường học tập năng động, điều kiện cơ sở vật chất hiện đại

SV được trang bị kiến thức chuyên môn sâu, tác phong nghề nghiệp, phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt, SV tốt nghiệp của Khoa Ngoại ngữ có thể làm việc hiệu quả ở nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau có sử dụng tiếng Anh như giáo dục, kinh doanh thương mại, công nghiệp dịch vụ, biên phiên dịch, hành chính văn phòng, cơ quan lãnh sự .v.v..

SV chuyên ngành thương mại có thể công tác ở các đơn vị kinh doanh xuất nhập khẩu, marketing….; SV chuyên ngành sư phạm có thể tham gia giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, phổ thông trung học và các trung tâm ngoại ngữ. Bên cạnh đó, SV cũng có thể làm phiên dịch ở các công ty nước ngoài. Theo thống kê mới nhất, 100% SV Khoa Ngoại ngữ ra trường đều có việc làm ổn định.

Thái Sơn

Bài viết liên quan :