Mở ngành Luật

28/07/2021

Ngày 27/7/2021. Trường Đại học Chu Văn An đã tiến hành thẩm định mở ngành Luật – Mã sô: 7380101.

Tại Hội đồng thẩm định có sự góp mặt của các Thầy Giáo là những Giáo sư, Phó Giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực Luật của Việt Nam ngoài ra các thầy còn là người uy tín trong lĩnh vực Đào tạo ngành Luật tại các Trường Đại học như GS.TS. Hoàng Thế Liên, GS.TS. Nguyễn Đăng Dung, PGS.TS. Trần Đình Nhã, PGS.TS Phùng Trung Tập, PGS.TS Tô Văn Hòa, … Trong buổi họp thẩm định, các Giáo sư và Phó Giáo sư đánh giá cao về đội ngũ Khoa Luật với 38 giảng viên là các GS, Phó giáo sư, TS và thạc sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo. Hội đồng cũng thống nhất cao chương trình đào tạo do Trường Đại học Chu Văn An xây dựng theo định hướng ứng dụng, nội dung của chương trình đào tạo mang tính thực tiễn, phù hợp với nhu cầu hiện nay của xã hội; việc mở thêm ngành mới cũng đáp ứng được nhu cầu cần thiết về việc sử dụng nhân sự có trình độ đào tạo ngành Luật tại địa phương. Kết thúc buổi thẩm định, 100% các Thầy/Cô đồng ý thông qua chương trình đào tạo ngành Luật và đánh giá cao đội ngũ cũng như các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo của ngành.

Trường Đại học Chu Văn An trong thời gian tới sẽ hứa hẹn những sự thay đổi mới mang tính chiến lược, các ngành đào tạo của Nhà trường sẽ có những bước tiến đột phá trong việc Đào tạo, đáp ứng nhu cầu thực tế của địa phương và các Tỉnh lân cận.