Hợp tác giữa Trường Đại học Chu Văn An và Trường Cao đẳng nghề Xây dựng

05/11/2020

Ngày 4 tháng 11 năm 2020, tại Trường Cao đẳng nghề Xây dựng đã có buổi làm việc giữa hai trường về việc hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Tham dự buổi làm việc có:

Về phía Trường đại học Chu Văn An: đại diện là TS. Nguyễn Văn Hòa – Hiệu Trưởng.

Về phía Trường Cao đẳng nghề Xây dựng: đại diện là bà Nguyễn Thị Hoài – Phó hiệu trưởng.

Hai bên đã thảo luận và đi đến thống nhất các nội dung hợp tác với mục đích:

• Hai đơn vị phối hợp thực hiện các chương trình hợp tác tuyển sinh trình độ cao học, đại học; các chương trình nghiên cứu khoa học, xây dựng và phát triển chương trình quốc tế của hai đơn vị theo quy định của Nhà nước.
  • Chương trình hợp tác này nhằm góp phần phát huy tiềm năng, lợi thế của mỗi bên, chia sẻ nguồn lực, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy, cán bộ nghiên cứu khoa học, phục vụ việc nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng và phát triển kinh tế – xã hội vùng và của ngành.