Học kỹ năng để thay đổi

31/08/2020

Những tiết học Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình đang trở thành tiết học đầy hứng thú đối với sinh viên Trường Đại học Chu Văn An. Tại đây, các bạn sinh viên không chỉ được học, mà còn được thể hiện mình và đến gần với nhau hơn.

Trong lớp học Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình các bạn sinh viên được hoc cách chia nhóm, cách sinh viên trao đổi và được thỏa sức với những sáng tạo của chính mình. Ở lớp học ấy, không còn nhiều khoảng cách giữa giảng viên và sinh viên, không còn là những bài học lí thuyết suông mà là những vấn đề, tình huống thực tế được giảng viên và chính sinh viên đưa ra thảo luận.

Không khí lớp học luôn sôi nổi và hào hứng, điều này mang lại sự hưng phấn cho người học, các sinh viên thực sự háo hức trước mỗi buổi học Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình.

Cái mà sinh viên cảm nhận được qua mỗi buổi học là sự chiến thắng của chính bản thân, chiến thắng sự tự ti, rụt rè, nhút nhát vốn có, tự rút ra những bài học cho bản thân về cách giao tiếp, ứng xử trong học tập và cuộc sống.

Những giờ học kỹ năng đã trở thành những giờ trải nghiệm thú vị. Các bạn hãy đến Trường Đại học Chu Văn An để được trải nghiệm.

Ảnh 1

Thái Sơn

Bài viết liên quan :