Thư ngỏ của Hiệu trưởng

02/09/2021
Thầy Hiệu trưởng Trường GS.TS. Hoàng Thế Liên

            Trường Đại học Chu Văn An (đang đề nghị đổi tên thành Trường Đại học Ecopark Việt Nam) kính gửi tới Quý đối tác, các thế hệ thầy giáo, cô giáo cùng các em sinh viên, cựu sinh viên lời chào trân trọng nhất, cùng lời chúc an khang thịnh vượng!

  Trường Đại học Chu Văn An là Trường Đại học Tư thục được thành lập theo Quyết định số 135/QĐ-TTg ngày 08/06/2006 của Thủ tướng Chính phủ. Sau 16 năm xây dựng và phát triển, đến tháng 8 năm 2021, Tập đoàn Ecopark, là tập đoàn lớn và uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, du lịch, giáo dục, y tế, nông nghiệp đã mua lại Trường, trở thành nhà đầu tư duy nhất, quyết định đầu tư và phát triển Trường lên tầm cấp quốc gia và khu vực.

Đặc biệt, chủ trương của Tập đoàn Ecopark đầu tư vào lĩnh vực đào tạo là nhằm tri ân con người, đất nước đã nuôi dưỡng và đem lại nhiều cơ hội phát triển cho Tập đoàn Ecopark được như ngày nay. Vì vậy, Tập đoàn Ecopark Quyết tâm xây dựng Trường Đại học Chu Văn An tại Ecopark có môi trường sư phạm tiêu chuẩn cao với chính sách hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập cũng như khi đã ra trường, góp phần giúp đất nước giải quyết khó khăn về nguồn nhân lực, gia tăng hình ảnh tốt đẹp, uy tín của Tập đoàn Ecopark về giá trị đào tạo con người cho xã hội.

Để triển khai theo định hướng, Tập đoàn Ecopark sẽ hiện đại hóa cơ sở 1 tại Khu Đại học Phố Hiến và đầu tư xây dựng Cơ sở 2 của Trường tại Khu đô thị Ecopark (cách trung tâm thủ đô Hà Nội 11 km) với 4 khu chức năng: Khu hành chính; Khu đào tạo và chuyển giao công nghệ; Khu thư viện, học liệu; Khu dịch vụ. Đồng thời, Tập đoàn Ecopark cũng đã khẩn trương kiện toàn, đổi mới cơ bản cơ quan quản lý và đội ngũ giảng viên của Trường thành lập Hội đồng trường, bổ nhiệm Ban giám hiệu mới, thu hút nhiều giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ làm giáo viên cơ hữu, giảng viên thính giảng. Tính đến nay tổng số cán bộ quản lí, giảng viên của trường có gần 200 người (trong đó có 08 Giáo sư, 13 Phó giáo sư, còn lại chủ yếu là Tiến sĩ, Thạc sĩ).

Trên tinh thần “Đoàn kết, Đổi mới, Sáng tạo, Nhân ái và Thân thiện”, Trường Đại học Chu Văn An trong giai đoạn 2021-2025 và tầm nhìn đến năm 2035 sẽ phấn đấu để trở thành một trong những cơ sở đào tạo Đại học có uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong đào tạo, nghiên cứu; xây dựng Trường Đại học theo hướng đa ngành, trong đó tập trung đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực Luật, Kinh tế, Công nghệ, Kỹ thuật điện, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kiến trúc, Ngôn ngữ Anh, Y Dược.

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý đối tác, các thế hệ thầy giáo, cô giáo cùng các em sinh viên, cựu sinh viên.

Trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                                                       HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                                                                     GS.TS. Hoàng Thế Liên

 

 

 

Bài viết liên quan :
en_USEnglish