Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội việc làm từ chính các cơ quan, đối tác uy tín hợp tác thực tập với trường như tập đoàn Ecopark, chứng khoán Rồng Việt, Vietinbank, Vietcombank… và cơ hội tuyển dụng vào các vị trí với mức lương (từ 10 triệu/tháng), môi trường làm việc và cơ hội thăng tiến tốt nhất so với các ngành khác trên thị trường:

– Chuyên viên, phụ trách bộ phận, quản trị viên tập sự (management trainee) tại các phòng ban chức năng (sales, marketing, nhân sự, kế hoạch kinh doanh, kế toán, tài chính…).

– Các vị trí quản lý cấp trung và cấp cao của các doanh nghiệp, ngân hàng, định chế tài chính, tổ chức kinh tế trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề.

– Các chuyên gia tư vấn và phân tích về tài chính, quản trị kinh doanh và kinh doanh quốc tế.

– Giảng viên, nghiên cứu viên tại các cơ sở giáo dục.

– Khởi sự doanh nghiệp.