Nhà đầu tư – Tập đoàn Ecopark

03/09/2021

GIỚI THIỆU

NHÀ ĐẦU TƯ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHU VĂN AN

TẬP ĐOÀN ECOPARK

Tập đoàn Ecopark được hình thành vào năm 2003 từ một nhóm nhà đầu tư tâm huyết có kinh nghiệm và rất thành công trên nhiều lĩnh vực kinh doanh đã quyết định thành lập Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico). Ngay lúc đó, sứ mệnh của Công ty đã là xây dựng khu đô thị sinh thái chức năng tiện ích hiện đại đầu tiên ở Việt Nam theo xu hướng phát triển đô thị hiện đại như các quốc gia trên thế giới: Khu đô thị Ecopark đã hình thành từ đó.

Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, Ecopark đã trở thành một thành phố chức năng kiểu mẫu, tiên phong, xác lập xu hướng Bất động sản Xanh với giá cả hợp lý, được nhiều tổ chức trong nước quốc tế tôn vinh với nhiều giải thưởng danh giá. Ban lãnh đạo công ty đã quyết định thay đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn Ecopark, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, đầu tư đa ngành vào các lĩnh vực như giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí…; đồng thời vẫn giữ vững vị thế chủ chốt là Tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp theo xu hướng Bất động sản Xanh, mở rộng phát triển mô hình đô thị Ecopark trên địa bàn cả nước.


TẦM NHÌN

Tập đoàn Ecopark phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và phát triển đô thị sinh thái thông minh theo xu hướng Bất Động Sản Xanh.

SỨ MỆNH

Tập đoàn Ecopark không chỉ đơn giản mang đến cho bạn một ngôi nhà, mà còn dành tặng cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo. Tập đoàn Ecopark tập trung vào hai sứ mệnh chính:

Kiến tạo những giá trị chung vượt thời gian cho khách hàng, cổ đông và các bên liên quan bằng các giải pháp Bất Động Sản Xanh đột phá, sáng tạo.

Hiện thực hóa giấc mơ về một mái ấm lý tưởng của nhiều thế hệ Việt với mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp và nhân văn, tiên phong và tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững tổng hòa với tự nhiên vì một tương lai tốt đẹp hơn cho chính chúng ta cũng như cho toàn nhân loại.

CỐT LÕI

TÍN NHIỆM: Hành xử chính trực, có trách nhiệm, lời nói đi đôi với việc làm trên cơ sở tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

VƯỢT TRỘI: Vượt trội trong mọi lĩnh vực hoạt động nhờ vào đổi mới, sáng tạo và khát khao chinh phục những tầm cao mới, tăng trưởng toàn diện.

CÙNG NHAU THÀNH CÔNG: Cộng hưởng và sẻ chia những giá trị và lợi ích lâu dài trên phương diện kinh tế lẫn chất lượng sống góp phần hình thành nên cộng đồng dân cư Xanh, văn minh, hiện đại và nghĩa tình.

BỀN VỮNG: Phát triển bền vững trong mối tương quan mật thiết giữa môi trường, nền kinh tế và xã hội – thổi hồn văn hóa dân tộc và đem dấu ấn Xanh của một hệ sinh thái tự nhiên lành mạnh vào từng hơi thở và nhịp sống của đô thị trẻ, phồn vinh.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU

  • Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất 2018.
  • Dự án khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam 2018 (dành cho khu đô thị Ecopark).
  • Dự án phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam (phân khu Aqua Bay).

 >> Tìm hiểu thêm 

Bài viết liên quan :
viVietnamese