6 Lý do lựa chọn khoa Ngôn Ngữ trường đại học Chu Văn An (P1)

20/06/2022

Chọn ngành và chọn trường chính là hai vấn đề mà mỗi học sinh lớp 12 đều cân nhắc và đắn đo trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học.

Vậy lý do nào khiến ngôi trường Đại học Chu Văn An khoa Ngôn Ngữ lại là nơi khiến cho các bạn trẻ lựa chọn đặt niềm tin và mong muốn nhập học? Hãy cùng khám phá nhé !

1 Môi trường học tập ngoại ngữ hiện đại, năng động, phòng học tiếng đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế Sinh viên được học tập tại 2 cơ sở hiện đại. 

Hệ thống phòng học được trang bị những thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các kĩ năng và hoạt động đặc thù cho dạy và học ngoại ngữ.

Cơ sở 1 tại khu đô thị Ecopark, nơi được mệnh danh là khu đô thị xanh đáng sống nhất miền Bắc. Cơ sở 2 rộng hơn 7 ha tại thành phố Hưng Yên, gồm các trung tâm thực hành nghề nghiệp và phòng máy tính, phòng thí nghiệm nghiên cứu khoa học
2 Chương trình đào tạo ngoại ngữ ưu việt, chuyên sâu Khắc phục điểm yếu của ngành đào tạo ngôn ngữ hiện nay là đào tạo một cách chung chung, Khoa Ngoại ngữ xác định không chỉ đào tạo ngôn ngữ mà còn bổ sung các khái niệm chuyên ngành cho sinh viên. Chú trọng đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu các chuyên ngành như Tiếng Anh Pháp lý, Tiếng Anh Kinh tế- Tài chính, Tiếng Anh Công nghệ…, với mục tiêu sinh viên tốt nghiệp phải được trang bị các kỹ năng và vốn kiến thức đáp ứng nhu cầu thực tế và doanh nghiệp không cần phải đào tạo lại.
3 Sinh viên được hỗ trợ thực tập, giới thiệu việc làm Ngay từ những học kỳ đầu, sinh viên của Khoa Ngoại ngữ có cơ hội được trải nghiệm thực tế tại các trường học, doanh nghiệp…; sau khi tốt nghiệp được hỗ trợ, giới thiệu việc làm tại các đơn vị thuộc các tập đoàn lớn, đặc biệt là tập đoàn Ecopark- nhà đầu tư của Trường. Sinh viên có thể thử sức với các công việc freelance vừa kiếm thêm thu nhập vừa áp dụng kiến thức đã học vào thực tế như làm gia sư, trợ giảng tiếng Anh hoặc cộng tác viên cho các báo, các công ty dịch thuật…do nhà trường giới thiệu.
Bài viết liên quan :
viVietnamese