ĐỀ ÁN TUYỂN SINH NĂM 2020

- Mục đích đề án tuyển sinh của nhà trường: Tập trung đào tạo nhân lực có đủ trình độ; bồi dưỡng phát triển phẩm chất, năng lực tự học, tự làm giàu tri thức, sự sáng tạo của người học. Thu hút người học trên cơ sở đánh giá tổng quát về năng lực kết hợp với kiến thức được tiếp thu từ giai đoạn đào tạo trước đó (trung học phổ thông, trung cấp, cao đẳng). Thực hiện tốt...

Xem tiếp...

Giáo trình kế toán máy

MISA thông báo nâng cấp phần mềm và cập nhật Giáo trình kế toán máy...

Xem tiếp...

Kỳ nghỉ mát hè 2019 của cán bộ giảng viên Nhà trường

Căn cứ Thông báo số 12/TB-CVA ngày 05/5/2019 của Ban Giám hiệu Trường Đại học Chu Văn An về "Lịch nghỉ hè năm 2019 - đợt 1"; Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng bộ Trường Trường Đại học Chu Văn An về vệc tổ chức nghỉ mát hè 2019, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Chu Văn An tổ chức kỳ nghỉ mát hè 2019 tại Khu biệt thự nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn - Thanh Hóa từ ngày...

Xem tiếp...

Đề Toán phân loại cao, thí sinh dễ kiếm điểm trên trung bình

Thí sinh cả nước vừa hoàn thành buổi thi môn Toán, kỳ thi THPT quốc gia 2019. Nhiều thí sinh nhận định đề phân loại cao, dễ lấy điểm trên trung bình. Sáng mai, những thí sinh chọn bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên sẽ làm bài thi 3 môn Vật lí, Hóa học và Sinh học....

Xem tiếp...

Giới thiệu khoa kiến trúc

Khoa kiến trúc đại học Chu Văn An được thành lập từ 2006. Luôn luôn có thành tích tốt trong công tác dạy và học....

Xem tiếp...

Thông báo Lịch thi sát hạch chuẩn đầu ra

Trường Đại học Chu Văn An trân trọng thông báo về việc thi sát hạch chuẩn đầu ra môn Tiếng Anh và Tin học đối với sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Chu Văn An như sau:...

Xem tiếp...

Sinh viên đang “đốt” thời gian vàng bạc

Quản lí thời gian là một trong những kĩ năng có ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động tự học của sinh viên và phải được sinh viên rèn luyện thường xuyên để mang lại hiệu quả học tập và thành công trong tương lai....

Xem tiếp...

Thông báo nộp học phí Hệ chính quy học kỳ I năm học 2015-2016

Trường Đại học Chu Văn An trân trọng thông báo về việc nộp học phí chính quy học kỳ I năm học 2015-2016 như sau:...

Xem tiếp...

Thời khóa biểu học kỳ I , năm học 2015-2016

Trường Đại học Chu Văn An trân trọng thông báo thời khóa biểu học kỳ I, năm học 2015-2016 như sau:...

Xem tiếp...

Thông báo lịch thi sát hạch chuẩn đầu ra năm 2015 (đợt 2)

Trường Đại học Chu Văn An trân trọng thông báo lịch thi sát hạch chuẩn đầu ra môn Tiếng Anh và Tin học đối với sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Chu Văn An như sau:...

Xem tiếp...
 • Album Chùm ảnh Lễ Khai giảng Đại học Chu Văn An
 • Album Lễ dâng hương và trao bằng tốt nghiệp
 • Album Đêm văn nghệ hướng về miền Trung
 • Album Ảnh khởi công trường Đại học Chu Văn An
 • Album Chùm ảnh ngày hội Kiến trúc của sinh viên Kiến trúc Trường Đại học Chu Văn An
 • Album Chùm ảnh cuộc thi Micro vàng 2010 sinh viên Đại học Chu Văn An
 • Giới thiệu khoa kiến trúcKhoa kiến trúc đại học Chu Văn An được thành lập từ 2006. Luôn luôn có thành tích tốt trong công tác dạy và học.
 • Thông báo Lịch thi sát hạch chuẩn đầu ra Trường Đại học Chu Văn An trân trọng thông báo về việc thi sát hạch chuẩn đầu ra môn Tiếng Anh và Tin học đối với sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Chu Văn An như sau:
 • KTS Lê Tuấn Long: “Người dân ngại gặp Kiến trúc sư vì sợ tốn kém”Kienviet.net – Vì sợ tốn kém mà nhiều gia đình khi xây dựng nhà ở đều dựa vào xem thầy, xem phong thuỷ hay dựa vào yếu tố khách quan mà không cần nhờ đến sự tư vấn của Kiến trúc sư. Nhằm nâng cao hiểu biết và giúp người dân nhận thức được vai trò của tư vấn trong thiết kế nhà ở, Hội KTS Việt nam đã tổ chức “Ngày hội Tư vấn thiết kế nhà ở 2014”, chương trình với sự tham gia của các công ty kiến trúc, vật liệu xây dựngvà thiết kế cảnh quan.
 • Rem Koolhaas “Elements”: Nguồn gốc kiến trúc và sự biến đổi trong tương laiKienviet.net – Có một câu hỏi dễ nhất mà khó trả lời nhất dành cho các Kiến trúc sư, “Kiến trúc là gì ?” Câu hỏi này tưởng chừng chỉ bông đùa nhưng thực sự đã làm khó không ít Kiến trúc sư, và hơn cả là không có một định nghĩa nào rõ ràng. Vậy đâu là nguyên nhân ? Cùng Kienviet tìm hiểu tại sao mỗi Kiến trúc sư lại có một định nghĩa khác nhau ? Liệu định nghĩa chỉ đơn thuần là sự kết hợp của Kỹ thuật và Nghệ thuật?
 • Nhân quả tầm nhìn từ lập kế hoạch và ngân sách các giải phápBạn có một kế hoạch. Bạn có một ngân sách hỗ trợ nó. Chỉ có một điều là mất tích: một cách để dễ dàng xem và phân tích các mối quan hệ nhân-quả giữa tất cả các yếu tố kế hoạch và các nguồn lực hỗ trợ họ. Không có điều này là một đơn khiếu nại phổ biến trong điều hành cấp cao người có trách nhiệm quản lý và báo cáo về việc thực hiện các chiến lược công ty.
 • 10 nguyên tắc vàng giúp bạn quản lý rủi ro dự án hiệu quả (Phần 1)Kể từ cuộc khủng hoảng kinh tế 2008 - 2009, doanh nghiệp buộc phải đối mặt với rất nhiều thay đổi để thích ứng với môi trường biến động cũng như đảm bảo vị thế của mình trên thị trường. Khảo sát gần đây từ Economist Intelligence Unit vào tháng 3/2013 đã cho thấy rằng doanh nghiệp đang phục hồi chậm dần và tập trung hơn vào quy trình quản lý rủi ro (Astopolik, R, 2013).
 • 10 câu hỏi dành cho kiến trúc sư Renzo PianoKienviet.net – Renzo Piano nổi tiếng là một trong những kiến trúc sư có nhiều sáng tác và cống hiến cho nền kiến trúc thế kỷ 20. Ông vinh dự nhận giải Pritzker là một đại diện cho xu hướng kiến trúc hiện đại với những công trình chọc trời, mang tính ứng dụng cao. Piano cũng từng được tạp chí Time xếp vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2008.
 • 12 nguyên tắc thiết yếu cần tuân thủ khi thiết kế logoLogo là bộ mặt của bất kỳ thương hiệu nào – là ấn tượng ban đầu – vì thế thiết kế logo là cực kỳ quan trọng. Khi một logo được thiết kế hoàn mỹ sẽ tạo nên một uy thế vững mạnh cho thương hiệu của khách hàng của bạn. Tuy nhiên, để tạo ra được một hình ảnh đại diện cho thương hiệu gây được ấn tượng sâu sắc thì đòi hỏi nhiều hơn là những mẫu thiết kế đồ họa đơn thuần.
 • GUSTAVE EIFFEL – ”NGÀI KỸ SƯ VĨ ĐẠI”Xin gửi tới Ngài Eiffel, Công Trình Sư dũng cảm đã xây dựng nên mô hình khổng lồ và kỳ diệu của công nghệ hiện đại, lòng kính trọng và sự ngưỡng mộ cao nhất của tôi dành cho tất cả các kỹ sư (đã tham gia xây dựng Tháp), bao gồm Ngài Kỹ Sư Vĩ Đại – Vị Chúa Tốt Lành, Ký tên: Thomas Edison.
 • Thông báo lịch thi sát hạch chuẩn đầu ra năm 2014 đợt 1Thông báo lịch thi sát hạch chuẩn đầu ra môn Tiếng Anh và Tin học năm 2014 đợt 1 đối với sinh viên các khóa trường Đại học Chu Văn An. Lịch thi Tiếng Anh 02/3/2014, Tin học A ngày 09/3/2014 và ngày 16/3/2014, Tin học B ngày 23/3/2014 và ngày 30/3/2014.
 • Thông tin liên hệ trường Đại học Chu Văn AnTrường Đại học Chu Văn An được xây dựng tài Khu đại học Phố Hiến - TP Hưng Yên - Tỉnh Hưng Yên
 • NGOẠI NGỮ HÀNH TRANG THÀNH CÔNG Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ tốt nghiệp với tấm bằng loại khá nhưng vẫn không thể lọt qua các vòng phỏng vấn đành chấp nhận làm việc không đúng chuyên môn với mức lương rất thấp. Với nhiều kinh nghiệm trong vấn đề tư vấn tuyển dụng chúng tôi xin được phép trình bày những ích lợi của việc biết ngoại ngữ đối với công việc.
 • 8 công cụ thiết kế logo online hay nhấtNếu bạn không phải là một người sử dụng thành thạo Photoshop hay Illustrator, sẽ thật khó để bạn có thể thiết kế được một logo đẹp. Designs.vn xin chia sẻ với bạn 10 công cụ thiết kế logo online hay nhất để giúp bạn giải quyết vấn để này.
 • Cần biết những gì để thiết kế một poster bắt mắt và hiệu quả?Nếu bạn là người mới trong lĩnh vực thiết kế poster và bạn cần một vài chỉ dẫn thì đây là bài viết dành cho bạn. Cần biết những gì để thiết kế một poster bắt mắt và hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những gợi ý và thông tin rất hữu ích để trả lời câu hỏi này của bạn.
 • 10 cách đơn giản để nâng cao kỹ năng thiết kế đồ họaĐối với một nhà thiết kế đồ họa, đặc biệt là những người trẻ, cải thiện kỹ năng là điều quan trọng để bạn tự tin hơn và thu hút nhiều khách hàng hơn. Hãy nhớ rằng các nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng cũng bắt đầu từ vị trí như bạn bây giờ, họ thành công xuất sắc vì họ không ngừng tiến bộ. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn những cách đơn giản để giúp bạn phát triển nghề nghiệp thiết kế của mình.
 • Thông báo lịch học môn Giáo dục Thể chất nội dung Aerobic & Khiêu vũTrung tâm Đào tạo số I - Trường Đại học Chu Văn An thông báo tới toàn thể sinh viên các lớp 10QT, 10T, 09ĐT, K7CK, 09XD, K6K1, K6TN về việc học môn Giáo dục thể chất học kỳ I năm học 2013-2014
 • Thông báo lịch thi lại môn Giáo dục Thể chất nội dung Aerobic & Khiêu vũTrung tâm Đào tạo số I - Trường Đại học Chu Văn An thông báo tới toàn thể sinh viên chưa đạt môn Giáo dục thể chất nội dung Aerobic và Khiêu vũ lịch thi lại
 • Lịch thi sát hạch chuẩn đầu ra năm 2013 đợt 2Lịch thi sát hạch chuẩn đầu ra Tin học, Tiếng Anh cho các khóa sinh viên trường Đại học Chu Văn An năm 2013 đợt 2
 • Học tiếng anh: 7 từ tiếng anh hay bị phát âm sai nhấtHọc tiếng anh: 7 từ tiếng anh hay bị phát âm sai nhất: Danh từ Purpose (mục đích), cách phát âm Heritage hay các từ Audition, General..
 • Kiến trúc sư – Nghề hào hoa nhất trong các nghềNếu nghề bác sĩ nắm giữ sự sống cho con người, nghề làm báo định hướng dư luận xã hội thì nghề Kiến trúc sư (KTS) cũng tạo ra những dấu ấn mạnh mẽ cho riêng mình đó là để lại những công trình cho hậu thế.
 • Lấy dữ liệu từ web vào excelĐã bao giờ bạn phải chép lại các số liệu từ bảng giao dịch chứng khóan hay kết quả xổ số hay các thông tin khác trên các trang web chưa, nếu bạn chép bằng tay những số liệu này bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, trong bài này tinhoc365 sẽ giới thiệu với các bạn một chức năng Import Data trong excel giúp bạn thực hiện công việc này một cách đơn giản và chính xác.
 • Sôi động hè Chu Văn An 2013Biểu diễn chương trình Aerobic Tổ chức cuộc thi Khiêu vũ với các điệu: Rumba, Cha Cha Cha, Bebop Trao học bổng cho các bạn sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi sát hạch chuẩn đầu ra năm 2013 đợt 1.
 • Làm thế nào để phát âm tiếng nước ngoài?(Dân trí) - Trong việc học ngoại ngữ, dù là bạn không thể có giọng nói như người bản xứ, nhưng điều quan trọng là bạn phải nói được một cách rõ ràng và dễ hiểu. Dưới đây là 5 bí quyết hàng đầu giúp bạn rèn phát âm khi học ngoại ngữ.

Tin tức mới

ĐỀ ÁN TUYỂN SINH NĂM 2020- Mục đích đề án tuyển sinh của nhà trường: Tập trung đào tạo nhân lực có đủ trình độ; bồi dưỡng phát triển phẩm chất, năng lực tự học, tự làm giàu tri thức, sự sáng tạo của người học. Thu hút người học trên cơ sở...

Tin tuyển sinh

Thông báo tuyển sinh 2015 Ðịa điểm nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Đại học Chu Văn An, khu đô thị đại học Phố Hiến, đường Tô Hiệu, phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Hưng Yên, điện thoại liên hệ (0321).3515592 – 3.515587. Phòng Ðào tạo Trường...

Quảng cáo

Quảng cáo