ĐỀ ÁN TUYỂN SINH NĂM 2020

- Mục đích đề án tuyển sinh của nhà trường: Tập trung đào tạo nhân lực có đủ trình độ; bồi dưỡng phát triển phẩm chất, năng lực tự học, tự làm giàu tri thức, sự sáng tạo của người học. Thu hút người học trên cơ sở đánh giá tổng quát về năng lực kết hợp với kiến thức được tiếp thu từ giai đoạn đào tạo trước đó (trung học phổ thông, trung cấp, cao đẳng). Thực hiện tốt...

Xem tiếp...

Giáo trình kế toán máy

MISA thông báo nâng cấp phần mềm và cập nhật Giáo trình kế toán máy...

Xem tiếp...

Kỳ nghỉ mát hè 2019 của cán bộ giảng viên Nhà trường

Căn cứ Thông báo số 12/TB-CVA ngày 05/5/2019 của Ban Giám hiệu Trường Đại học Chu Văn An về "Lịch nghỉ hè năm 2019 - đợt 1"; Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng bộ Trường Trường Đại học Chu Văn An về vệc tổ chức nghỉ mát hè 2019, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Chu Văn An tổ chức kỳ nghỉ mát hè 2019 tại Khu biệt thự nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn - Thanh Hóa từ ngày...

Xem tiếp...

Đề Toán phân loại cao, thí sinh dễ kiếm điểm trên trung bình

Thí sinh cả nước vừa hoàn thành buổi thi môn Toán, kỳ thi THPT quốc gia 2019. Nhiều thí sinh nhận định đề phân loại cao, dễ lấy điểm trên trung bình. Sáng mai, những thí sinh chọn bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên sẽ làm bài thi 3 môn Vật lí, Hóa học và Sinh học....

Xem tiếp...

Giới thiệu khoa kiến trúc

Khoa kiến trúc đại học Chu Văn An được thành lập từ 2006. Luôn luôn có thành tích tốt trong công tác dạy và học....

Xem tiếp...

Thông báo Lịch thi sát hạch chuẩn đầu ra

Trường Đại học Chu Văn An trân trọng thông báo về việc thi sát hạch chuẩn đầu ra môn Tiếng Anh và Tin học đối với sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Chu Văn An như sau:...

Xem tiếp...

Sinh viên đang “đốt” thời gian vàng bạc

Quản lí thời gian là một trong những kĩ năng có ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động tự học của sinh viên và phải được sinh viên rèn luyện thường xuyên để mang lại hiệu quả học tập và thành công trong tương lai....

Xem tiếp...

Thông báo nộp học phí Hệ chính quy học kỳ I năm học 2015-2016

Trường Đại học Chu Văn An trân trọng thông báo về việc nộp học phí chính quy học kỳ I năm học 2015-2016 như sau:...

Xem tiếp...

Thời khóa biểu học kỳ I , năm học 2015-2016

Trường Đại học Chu Văn An trân trọng thông báo thời khóa biểu học kỳ I, năm học 2015-2016 như sau:...

Xem tiếp...

Thông báo lịch thi sát hạch chuẩn đầu ra năm 2015 (đợt 2)

Trường Đại học Chu Văn An trân trọng thông báo lịch thi sát hạch chuẩn đầu ra môn Tiếng Anh và Tin học đối với sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Chu Văn An như sau:...

Xem tiếp...
  • Album Chùm ảnh Lễ Khai giảng Đại học Chu Văn An
  • Album Lễ dâng hương và trao bằng tốt nghiệp
  • Album Đêm văn nghệ hướng về miền Trung
  • Album Ảnh khởi công trường Đại học Chu Văn An
  • Album Chùm ảnh ngày hội Kiến trúc của sinh viên Kiến trúc Trường Đại học Chu Văn An
  • Album Chùm ảnh cuộc thi Micro vàng 2010 sinh viên Đại học Chu Văn An

Phần mềm thu nhỏ 90% dung lượng file, vẫn giữ nguyên chất lượng

Ngày đăng: 8/26/2013 9:43:14 AM Lượt xem: 2709

(Dân trí)-File có dung lượng lớn thường rất khó để chia sẻ, đặc biệt qua Internet, cũng như tốn nhiều dung lượng ổ cứng để lưu trữ. Phần mềm dưới đây được ra đời với mục đích tối ưu để thu nhỏ dung lượng của file nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng của file như ban đầu.

 Thông thường để giảm dung lượng của file chúng ta thường sử dụng các phần mềm nén file (Winrar hay Winzip), tuy nhiên không phải lúc nào những phần mềm này cũng phát huy hiệu quả của mình.

 
FILEminimizer là phần mềm cho phép tối ưu để giảm dung lượng của file mà vẫn giữ nguyên chất lượng của file như ban đầu hoặc chỉ giảm chút ít không quá nhiều, cũng như giữ nguyên được độ phân giải của file ảnh (nếu là tối ưu file ảnh). 
 
FILEminimizer có thể làm giảm từ 40 đến tận 90% dung lượng so với dung lượng của file ban đầu. Phần mềm có thể sử dụng để tối ưu các định dạng file văn bản (như Word, Excel, Powerpoint, PDF), các định dạng file ảnh (JPEG, BMP, TIF, GIF…) và định dạng file nén dạng zip.
 
Sau khi tối ưu để thu nhỏ dung lượng file, bạn đã có thể tiết kiệm được dung lượng lưu trữ trên ổ cứng cũng như chia sẻ file được dễ dàng hơn. Đối với hình ảnh, sau khi tối ưu để thu nhỏ dung lượng, bạn có thể dễ dàng upload và chia sẻ trực tuyến mà không lo chất lượng ảnh bị thay đổi.
 
Hướng dẫn download và đăng ký bản quyền phần mềm
 
FILEminimizer có giá bản quyền lên đến 50USD, trong khi phiên bản sử dụng thử của phần mềm chỉ cho phép sử dụng tối đa 12 lần.
 
Hiện tại hãng phần mềm balesio, tác giả của FILEminimizer, đang có chương trình khuyến mãi đăng ký bản quyền phần mềm hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau để tham gia chương trình khuyến mãi.
 
 
- Tiếp theo, truy cập vào trang khuyến mãi tại đây, điền các thông tin chi tiết vào khung tương ứng (chỉ cần điền họ tên ở mục “Name” và địa chỉ email ở mục “Email) rồi nhấn nút “Lizenz anfordern”.
 
Thu nhỏ 90% dung lượng file mà vẫn giữ nguyên chất lượng như ban đầu
- Sau khi khai báo thông tin, chờ trong giây lát một email được gửi đến từ balesio Team với tiêu đề “FILEminimizer Suite 7.0”, trong đó có chứa thông tin để kích hoạt bản quyền phần mềm.
 
- Tiến hành cài đặt FILEminimizer. Trong lần đầu tiên sử dụng sau khi cài đặt, một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng kích hoạt bản quyền để sử dụng phần mềm. Nhấn vào nút “Enter Registration Code” từ hộp thoại.
 
- Từ hộp thoại nhỏ hiện ra sau đó, bạn sử dụng các thông tin có trong email, bao gồm mã kích hoạt, Field 1, Field 2 rồi điền tương ứng vào hộp thoại khai báo. Sau đó nhấn Register.
 
Thu nhỏ 90% dung lượng file mà vẫn giữ nguyên chất lượng như ban đầu
- Sau khi khai báo thông tin, một hộp thoại mới hiện ra. Tại đây bạn chọn “Activate online” (nếu máy tính có kết nối Internet) rồi nhấn Next. Nếu máy tính không được kết nối Internet, chọn “Active manually”. 
 
Thu nhỏ 90% dung lượng file mà vẫn giữ nguyên chất lượng như ban đầu
Trong trường hợp kích hoạt bằng tay (không có kết nối Internet), bạn phải sử dụng đoạn mã do chương trình cung cấp, gửi email đến cho nhà sản xuất theo như hướng dẫn của phần mềm.
 
Chờ trong giây lát để phần mềm kết nối với máy chủ để thực hiện quá trình kích hoạt bản quyền phần mềm. Cuối cùng, nhấn nút Finish để hoàn tất quá trình đăng ký và kích hoạt bản quyền phần mềm.
 
Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền và chức năng mà không còn gặp phải bất kỳ hạn chế nào.
 
Hướng dẫn sử dụng
 
Tại giao diện chính của phần mềm, nhấn nút Open File, chọn file mà bạn muốn tối ưu để thu gọn kích cỡ. Bạn có thể chọn nhiều file để tối ưu dung lượng đồng loạt.
 
Thu nhỏ 90% dung lượng file mà vẫn giữ nguyên chất lượng như ban đầu
Mục “Compression settings” cho phép bạn chọn chế độ để tối ưu file. Tùy thuộc vào chế độ này sẽ cho file kết quả sau khi tối ưu có chất lượng và dung lượng lớn nhỏ khác nhau:
 
- Identical Pixels: tùy chọn này vẫn giữ được chất lượng của file tốt nhất, tuy nhiên mức độ tối ưu để thu nhỏ dung lượng lại không thực sự hiệu quả.
 
- Visually Lossless: đây là tùy chọn tối ưu tốt nhất, vừa đảm bảo file được thu nhỏ nhưng đảm bảo chất lượng file vẫn đủ tốt để có thể in ra.
 
- Visually Lossless Display: tùy chọn này có khả năng tối ưu tốt hơn so với tùy chọn trên, tuy nhiên chỉ thực sự tốt nếu bạn xem trên máy tính, còn lúc in ra thì sẽ không đạt được chất lượng tốt bằng.
 
- Visually Lossly (strong): đây là tùy chọn để tối ưu tốt nhất, cho file có dung lượng nhỏ nhất sau khi tối ưu. Tuy nhiên cùng với đó chất lượng của file cũng sẽ không còn được tốt như ban đầu. Thích hợp với việc tối ưu file để sử dụng trên các thiết bị có màn hình nhỏ như điện thoại, smartphone hay máy tính bảng… khi mà chất lượng của file không cần quá cao để hiển thị.
 
Lưu ý: trên thực tế chất lượng của file sau khi tối ưu hầu như không thay đổi và bị sụt giảm đi quá nhiều so với chất lượng file gốc, trong khi đó dung lượng của file có thể được tối ưu để thu nhỏ lại khá nhiều.
 
Bạn có thể thử lần lượt từng tùy chọn để tối ưu file, sau đó xem lại nội dung của file sau khi tối ưu để đảm bảo có được chất lượng tốt nhất và dung lượng file được thu lại nhỏ nhất.
 
Tại mục “Save Optimized files in folder” cho phép bạn chọn thư mục để lưu lại file sau khi tối ưu. Chọn tùy chọn đầu để lưu file chung thư mục với file gốc (lưu đồng thời cả file gốc lẫn file sau khi tối ưu), còn tùy chọn thứ 2 cho phép bạn thiết lập thư mục để lưu file sau khi tối ưu.
 
Cuối cùng nhấn nút “Optimize Files” từ giao diện chính của phần mềm để quá trình tối ưu để thu nhỏ dung lượng file được diễn ra.
 
Sau khi quá trình này hoàn tất, phần mềm sẽ thông báo cho bạn biết tỷ lệ tối ưu cũng như dung lượng của file mới so với file cũ. Bạn có thể nhấn nút “View File” để xem nội dung của file sau khi được tối ưu, đảm bảo rằng chất lượng của file vẫn không bị thay đổi quá nhiều.
 
Thu nhỏ 90% dung lượng file mà vẫn giữ nguyên chất lượng như ban đầu
Những file sau khi được tối ưu để thu nhỏ dung lượng so với file gốc, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chia sẻ hoặc lưu trữ, tiết kiệm đáng kể dung lượng chứa trên ổ cứng, mà chất lượng của file hầu như không thay đổi so với ban đầu.
 
Phạm Thế Quang Huy
married affairs open click here
website open married cheaters
redirect how to cheat on husband how many people cheat
redirect website how many people cheat
redirect how to cheat on husband how many people cheat
my boyfriend cheated on me with my mom why do women cheat on their husbands what makes husbands cheat
reasons married men cheat women who want to cheat open
unfaithful wives my boyfriend cheated on me quotes married cheaters
why women cheat on husbands married men who cheat with men how to cheat wife
what to do when husband cheats click wives who cheat on husbands
what to do when husband cheats click wives who cheat on husbands
read here women want men go
wife cheat story how to catch a cheater why women cheat in relationships
wife cheat story wifes cheat why women cheat in relationships
wife cheat story wifes cheat why women cheat in relationships
my boyfriend cheated on me with a guy why married men cheat women affair
women who cheat on husband developerstalk.com women who cheat on husbands
women who cheat on husband developerstalk.com women who cheat on husbands
women who cheat on husband developerstalk.com women who cheat on husbands
infidelity in marriage megaedd.com my boyfriend cheated on me with my mom
marriage affairs marcandela.com cheater
reasons women cheat click beautiful women cheat
why women cheat in relationships go why do husbands have affairs
why women cheat in relationships go why do husbands have affairs
why women cheat in relationships wife cheaters why do husbands have affairs
adult anal sex stories click free adult erotic stories online
kr vijaya sex stories adult stories choose your own adventure sex education story
reasons why women cheat on their husbands all women cheat married men cheat with men
dating a married woman when your husband cheats looking for affair
infidelity in marriage tracyawheeler.com wife affair
forced gay sex stories tolobel.com teen sex stories
women cheat on men tfswhisperer.com women will cheat
women cheat on men read women will cheat
reasons wives cheat on husbands married cheaters wife cheated on me
women cheat because go meet to cheat
indian sex stories allindiasweetsrestaurant.com adult teacherstudent anal sex stories
women cheat because women that cheat on their husbands meet to cheat
naughty adult stories allindiasweetsrestaurant.com naughty adult stories
coupons rx read printable free coupons
late term abortion clinics maryaltmansblog.com.nobullsoftware.com abortion clinics in detroit
spy a phone text spyware for android free app android
should abortion be legal abortions nyc vacuum suction abortion
cvs print allindiasweetsrestaurant.com cvs photo printing
abortion clinics orlando dilatation & curettage abortion at 5 weeks
cell phone spy app site how to find a location of a cell phone
free prescription cards open discount card prescription
percent of women that cheat sde.sdeblog.natchcloud.com how to know if wife has cheated
drug discount coupons link coupons viagra
clobetasol tube mudwise.com kamagra pill
thyroxine 100mcg go levitra 40mg
xifaxan 400mg albuterol (salbutamol) 2mg rifaximin 400mg
xifaxan 400mg open rifaximin 400mg
levaquin 250mg ecarlos.net deltasone 10mg
rifaximin pill lasix pill propranolol 20mg
discount prescription card mikemaloney.net coupon for free cialis
viagra 2015 coupon dotnetblogengine.net viagra coupons 2015
viagra discount coupons drug coupons prescription coupons
viagra discount coupons free viagra coupon prescription coupons
drug prescription card free coupon for viagra prescription discounts cards
drug prescription card free coupon for viagra prescription discounts cards
viagra coupons printable discount prescription drug card viagra free coupon
coupons for prescription medications viagra coupons free viagra trial coupon
can i take antabuse and naltrexone can i take antabuse and naltrexone can i take antabuse and naltrexone
is there a generic for bystolic site bystolic card
cialis coupon card copay cards for prescription drugs canada drug pharmacy coupon
facts on abortion saiftec.com partial birth abortions
facts on abortion saiftec.com partial birth abortions
facts on abortion saiftec.com partial birth abortions
drug coupons site coupons for prescription medications
abortion news website-knowledge.com abortion clinics in memphis tn
doxycycline doxycycline doxycycline
amoxicillin amoxicillin amoxicillin
metformin metformin metformin
metformin metformin metformin
metformin metformin metformin
progesterone progesterone progesterone
progesterone progesterone progesterone
lisinopril lisinopril lisinopril
cialis coupon cialis coupon cialis coupon
abortion pill abortion pill abortion pill
abortion pill abortion pill abortion pill
coupon for cialis discount prescription drug card
acheter viagra pfizer acheter viagra pfizer acheter viagra pfizer
discount drug coupon link free cialis samples coupon
canada drug pharmacy coupon blog.suntekusa.com cialis discount coupon
lilly coupons for cialis is-aber.net new prescription coupon
aerius nebenwirkungen aerius dosierung aerius heuschnupfen
viagra cijena centauricom.com viagra iskustva
amoxil 500 read amoxil wiki
reminyl reminyl 16 mg capsule reminyl 16 mg capsule
reminyl reminyl 16 mg capsule reminyl 16 mg capsule
kamagra bestellen read kamagra 100mg
kamagra bestellen click kamagra 100mg
abilify cogentin web-dev.dk abilify maintena cost
cialis open cialis erfahrungen
renovar carteira de motorista myhsbook.com renovar carteira de motorista
voltaren retard floridafriendlyplants.com voltaren forte
inderal engorda inderal inderal similar
inderal engorda open inderal similar
symbicort photo link symbicort
naproxen saft naproxen sodium naproxen ratiopharm
telmisartan generico go telmisartan hidroclorotiazida
free cialis coupon go cialis free sample coupons
drug coupon link drug coupons
naltrexone alcohol naltrexone alcoholism medication naltrexone patient information

Tin tức cùng nhóm khác

Tin tức mới

ĐỀ ÁN TUYỂN SINH NĂM 2020- Mục đích đề án tuyển sinh của nhà trường: Tập trung đào tạo nhân lực có đủ trình độ; bồi dưỡng phát triển phẩm chất, năng lực tự học, tự làm giàu tri thức, sự sáng tạo của người học. Thu hút người học trên cơ sở...

Tin tuyển sinh

Thông báo tuyển sinh 2015 Ðịa điểm nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Đại học Chu Văn An, khu đô thị đại học Phố Hiến, đường Tô Hiệu, phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Hưng Yên, điện thoại liên hệ (0321).3515592 – 3.515587. Phòng Ðào tạo Trường...

Quảng cáo

Quảng cáo