ĐỀ ÁN TUYỂN SINH NĂM 2020

- Mục đích đề án tuyển sinh của nhà trường: Tập trung đào tạo nhân lực có đủ trình độ; bồi dưỡng phát triển phẩm chất, năng lực tự học, tự làm giàu tri thức, sự sáng tạo của người học. Thu hút người học trên cơ sở đánh giá tổng quát về năng lực kết hợp với kiến thức được tiếp thu từ giai đoạn đào tạo trước đó (trung học phổ thông, trung cấp, cao đẳng). Thực hiện tốt...

Xem tiếp...

Giáo trình kế toán máy

MISA thông báo nâng cấp phần mềm và cập nhật Giáo trình kế toán máy...

Xem tiếp...

Kỳ nghỉ mát hè 2019 của cán bộ giảng viên Nhà trường

Căn cứ Thông báo số 12/TB-CVA ngày 05/5/2019 của Ban Giám hiệu Trường Đại học Chu Văn An về "Lịch nghỉ hè năm 2019 - đợt 1"; Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng bộ Trường Trường Đại học Chu Văn An về vệc tổ chức nghỉ mát hè 2019, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Chu Văn An tổ chức kỳ nghỉ mát hè 2019 tại Khu biệt thự nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn - Thanh Hóa từ ngày...

Xem tiếp...

Đề Toán phân loại cao, thí sinh dễ kiếm điểm trên trung bình

Thí sinh cả nước vừa hoàn thành buổi thi môn Toán, kỳ thi THPT quốc gia 2019. Nhiều thí sinh nhận định đề phân loại cao, dễ lấy điểm trên trung bình. Sáng mai, những thí sinh chọn bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên sẽ làm bài thi 3 môn Vật lí, Hóa học và Sinh học....

Xem tiếp...

Giới thiệu khoa kiến trúc

Khoa kiến trúc đại học Chu Văn An được thành lập từ 2006. Luôn luôn có thành tích tốt trong công tác dạy và học....

Xem tiếp...

Thông báo Lịch thi sát hạch chuẩn đầu ra

Trường Đại học Chu Văn An trân trọng thông báo về việc thi sát hạch chuẩn đầu ra môn Tiếng Anh và Tin học đối với sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Chu Văn An như sau:...

Xem tiếp...

Sinh viên đang “đốt” thời gian vàng bạc

Quản lí thời gian là một trong những kĩ năng có ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động tự học của sinh viên và phải được sinh viên rèn luyện thường xuyên để mang lại hiệu quả học tập và thành công trong tương lai....

Xem tiếp...

Thông báo nộp học phí Hệ chính quy học kỳ I năm học 2015-2016

Trường Đại học Chu Văn An trân trọng thông báo về việc nộp học phí chính quy học kỳ I năm học 2015-2016 như sau:...

Xem tiếp...

Thời khóa biểu học kỳ I , năm học 2015-2016

Trường Đại học Chu Văn An trân trọng thông báo thời khóa biểu học kỳ I, năm học 2015-2016 như sau:...

Xem tiếp...

Thông báo lịch thi sát hạch chuẩn đầu ra năm 2015 (đợt 2)

Trường Đại học Chu Văn An trân trọng thông báo lịch thi sát hạch chuẩn đầu ra môn Tiếng Anh và Tin học đối với sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Chu Văn An như sau:...

Xem tiếp...
  • Album Chùm ảnh Lễ Khai giảng Đại học Chu Văn An
  • Album Lễ dâng hương và trao bằng tốt nghiệp
  • Album Đêm văn nghệ hướng về miền Trung
  • Album Ảnh khởi công trường Đại học Chu Văn An
  • Album Chùm ảnh ngày hội Kiến trúc của sinh viên Kiến trúc Trường Đại học Chu Văn An
  • Album Chùm ảnh cuộc thi Micro vàng 2010 sinh viên Đại học Chu Văn An

10 cách đơn giản để nâng cao kỹ năng thiết kế đồ họa

Ngày đăng: 8/27/2013 10:41:42 AM Lượt xem: 2850

Đối với một nhà thiết kế đồ họa, đặc biệt là những người trẻ, cải thiện kỹ năng là điều quan trọng để bạn tự tin hơn và thu hút nhiều khách hàng hơn. Hãy nhớ rằng các nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng cũng bắt đầu từ vị trí như bạn bây giờ, họ thành công xuất sắc vì họ không ngừng tiến bộ. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn những cách đơn giản để giúp bạn phát triển nghề nghiệp thiết kế của mình.

 

1. Tạo ra dự án thiết kế của chính bạn

 

 nang_cao_ky_nang_thiet_ke_do_hoa

 

Ngày cả khi bạn không có dự án nào từ khách hàng, bạn cũng hãy tạo một vài dự án thiết kế cho riêng mình. Việc này sẽ giúp bạn mài giũa kỹ năng thiết kế đồ họa và thể hiện sự tìm tòi, sáng tạo của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng chúng như những ví dụ minh họa, những tác phẩm của riêng bạn để cho khách hàng xem khi họ muốn hiểu hơn về bạn. Bạn có thể tự nghĩ ra 1 thương hiệu giả hoặc 1 công ty giả rồi thiết kế logo, poster, trang web, bộ nhận diện… cho chúng. Hãy làm điều này bất cứ khi nào bạn không có dự án của khách hàng nhé. Hãy nhớ rằng luyện tập tạo nên sự hoàn hảo. Thiết kế cho chính mình cũng là 1 điều vô cùng sáng tạo và thú vị đấy.

 

2. Cải tiến những thiết kế cũ của bạn hoặc của người khác

 

 nang_cao_ky_nang_thiet_ke_do_hoa

 

Bên cạnh việc thiết kế những thứ mới cho chính mình, bạn cũng có thể cải thiện những thiết kế cũ của mình. Thỉnh thoảng bạn nên xem lại những thiết kế đồ họa trước của mình và “nghịch ngợm” một chút để biến chúng trở nên độc đáo hơn. Bạn cũng có thể thử nghiệm với thiết kế của người khác để rồi cho ra những thiết kế khác hẳn. Đây chính là một cách rất tốt để bạnnâng cao kỹ năng thiết kế đồ họa của chính mình và làm portfolio của bạn thêm phong phú.

 

3. Sưu tầm các thiết kế để gợi cảm hứng

 

 nang_cao_ky_nang_thiet_ke_do_hoa

 

Chắc hẳn khi bạn tìm thấy những thiết kế hay, đẹp, thú vị trên sách, báo hoặc đời thường bạn sẽ muốn giữ chúng lại phải không? Hãy tạo ra một bộ sưu tập những thiết kế yêu thích của bạn và có thể chúng sẽ trở thành nguồn cảm hứng khi bạn bí ý tưởng. Nhìn ngắm bộ sưu tập cảm hứng của bạn sẽ khiến bạn thêm hào hứng và sẵn sàng sáng tạo. Đừng quên ghé thăm designs.vn mỗi ngày để tham khảo và thích thú với những thiết kế đồ họa đẹp mắt và hữu ích nhé.

 

4. Chia sẻ

 

 nang_cao_ky_nang_thiet_ke_do_hoa

 

Để thể hiện bản thân và trao đổi kinh nghiệm với các nhà thiết kế khác, bạn nên tham gia vào các diễn đàn thiết kế để thảo luận, phê bình, giúp đỡ, đóng góp ý kiến của mình về rất nhiều vấn đề xoay quanh công việc của bạn. Bạn cũng có thể viết status (cảm nhận), viết note (ghi chú) trên các trang mạng xã hội hay trang web của mình để chia sẻ với mọi người những ý kiến của bạn. Biết đâu bạn sẽ tìm ra những cơ hội mới, giải pháp mới cho công việc và rèn luyện kỹ năng thiết kế đồ họa của mình. Đừng ngại chia sẻ, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều, nâng cao kỹ năng viết và thể hiện bản thân tốt hơn.

 

5. Kết nối

 

 nang_cao_ky_nang_thiet_ke_do_hoa

 

Làm quen với nhiều nhà thiết kế, không chỉ riêng trong lĩnh vực đồ họa, mà còn các lĩnh vực khác như thời trang, kiến trúc, nội thất… bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị không chỉ từ những người làm nghề lâu năm, nhiều kinh nghiệm hơn bạn mà còn từ những người trẻ cũng đang giống như bạn. Tích cực tham gia những cuộc hội thảo, hội nghị về kỹ năng thiết kế đồ họa. Hãy chia sẻ những ý tưởng và hỏi ý kiến họ - những người đồng nghiệp, những người bạn, có thể sẽ rất hữu ích cho bạn khi cần thiết đấy.

 

6. Chụp ảnh

 

 nang_cao_ky_nang_thiet_ke_do_hoa

 

Nếu không thể đem về nhà một thiết kế đồ họa khiến bạn yêu thích, bạn có thể chụp ảnh chúng lại để lưu giữ. Bạn hãy để trí tưởng tượng, sáng tạo của mình được bay bổng qua những bức ảnh về thế giới xung quanh mình. Bất cứ thứ gì bạn cảm thấy thú vị, hãy chụp ảnh và biết đâu bạn sẽ nảy ra nhiều ý tưởng độc đáo.

 

7. Đọc sách

 

 nang_cao_ky_nang_thiet_ke_do_hoa

 

Tìm đọc những cuốn sách hay về thiết kế đồ họa. Thời gian rảnh, bạn cũng có thể đến các hiệu sách và xem những thiết kế bìa sách với rất nhiều phong cách khác nhau. Hiệu sách chính là một địa điểm thú vị cho các nhà thiết kế đồ họa và copywriter (người viết quảng cáo).

 

8. Học những điều mới

 

 nang_cao_ky_nang_thiet_ke_do_hoa

 

Là một nhà thiết kế không có nghĩa là bạn chỉ tập trung vào thiết kế. Hãy tìm hiểu và học hỏi những điều mới. Bạn có thể đăng ký học nhảy, học tiếng anh, học chơi guitar, học nấu ăn… làm những gì bạn thích và khám phá những khả năng khác của mình. Việc này làm bạn có thêm tự tin và hiểu biết để thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

 

9. Vẽ phác thảo

 

 nang_cao_ky_nang_thiet_ke_do_hoa

 

Phác thảo là một kỹ năng cơ bản trong thiết kế. Cố gắng vẽ phác thảo trước khi thiết kế một thứ gì đó vì trong quá trình vẽ nháp có thể bạn sẽ nảy sinh nhiều ý tưởng và sáng tạo hay để hoàn thiện mọi thứ tốt hơn. Đôi khi bạn cần vẽ phác thảo vài ý tưởng thiết kế để cho khách hàng xem. Một vài nhà thiết kế còn phác thảo thiết kế của họ trước khi làm trên máy tính để họ khỏi quên những chi tiết.

 

10. Du lịch

 

 nang_cao_ky_nang_thiet_ke_do_hoa

 

Du lịch có thể gợi cảm hứng cho bạn vì bạn được thư giãn và nhìn ngắm những điều mới mẻ. Những nền văn hóa mới đem đến nhiều tác phẩm nghệ thuật mới giúp bạn có thêm hứng thú và ý tưởng.

 

Như bạn thấy đấy, không khó để nâng cao kỹ năng thiết kế đồ họa. Tất cả những gì bạn cần là sẵn sàng, cố gắng, thời gian và đam mê để làm 10 điều trên. Chúc bạn ngày càng thành công trên con đường mình đã chọn.

 

married men who cheat with men signs of infidelity love affairs with married men
my boyfriend cheated on me quotes read here open
my boyfriend cheated on me quotes women that cheat with married men open
reasons married men cheat why do women cheat on husbands open
husband cheated on me redirect married affairs sites
what to do when husband cheats read wives who cheat on husbands
what to do when husband cheats click wives who cheat on husbands
wife cheat story wifes cheat why women cheat in relationships
wife cheat story how to catch a cheater why women cheat in relationships
what makes married men cheat husband cheat percent of women that cheat
what makes married men cheat husband cheat percent of women that cheat
women who cheat on husband developerstalk.com women who cheat on husbands
married men who cheat married affairs sites how to cheat on my husband
married men who cheat site how to cheat on my husband
why women cheat on men open married men cheat with men
dating a married woman site looking for affair
put in plastic panties stories adult solveit.openjive.com stories of train sex
will my wife cheat again how to spot a cheater why do wife cheat
forced gay sex stories tolobel.com teen sex stories
forced gay sex stories tolobel.com teen sex stories
infidelity signs tfswhisperer.com percent of women that cheat
sex with mom stories astrobix.com preteens having sex stories
indian sex stories the simpsons adult stories adult teacherstudent anal sex stories
women cheat because go meet to cheat
naughty adult stories allindiasweetsrestaurant.com naughty adult stories
pharmacy discount card click coupon rx
how to get free coupons site discount coupons for prescription medications
coupons rx inspiringmoreminds.com printable free coupons
walgreens new prescription coupon go pharmacy discount code
walgreens new prescription coupon go pharmacy discount code
wives cheat women that cheat women cheat
wives who cheat my boyfriend cheated on me quotes why wifes cheat
abortion clinics in cincinnati how much is it for an abortion indiana abortion clinics
wives who cheat my boyfriend cheated on me quotes why wifes cheat
best android phone spy software email spy software top android spy
should abortion be legal abortions nyc vacuum suction abortion
tracking apps android spy mobile app free text spy app for android
tracking apps android spy mobile app free text spy app for android
tracking apps android read free text spy app for android
why abortion is wrong prostudiousa.com when to have abortion
cell phone spy app site how to find a location of a cell phone
cvs coupon machine this week shauneutsey.com free prescription drug cards
walgreens coupon code photos read walgreens new prescription coupon
percent of women that cheat go how to know if wife has cheated
coupons for cialis carp-fishing.nl free printable cialis coupons
tretinoin 0.025% link metronidazole 200mg
rifaximin pill blogs.elangovanr.com propranolol 20mg
rx pharmacy card click coupons free printable
discount prescription card click coupon for free cialis
coupons for prescription medications viagra prescription coupon viagra trial coupon
can i take carvedilol with low bp link can i take carvedilol with low bp
can i take carvedilol with low bp can i take carvedilol with low bp can i take carvedilol with low bp
can i take carvedilol with low bp can i take carvedilol with low bp can i take carvedilol with low bp
can i take nortriptyline every other night canitake.net can i take nortriptyline every other night
can i take antabuse and naltrexone can i take antabuse and naltrexone can i take antabuse and naltrexone
can i take antabuse and naltrexone can i take antabuse and naltrexone can i take antabuse and naltrexone
lisinopril and lupus symptoms lisinopril and lupus symptoms lisinopril and lupus symptoms
lisinopril and clindamycin lisinopril and clindamycin lisinopril and clindamycin
lisinopril and clindamycin lisinopril and clindamycin lisinopril and clindamycin
is there a generic for bystolic bystolic coupon mckesson bystolic card
is there a generic for bystolic bystolic coupon mckesson bystolic card
facts on abortion how soon can you get an abortion partial birth abortions
drug coupons site coupons for prescription medications
abortion news abortion arguments abortion clinics in memphis tn
doxycycline doxycycline doxycycline
amoxicillin amoxicillin amoxicillin
metformin metformin metformin
progesterone progesterone progesterone
lisinopril lisinopril lisinopril
cialis coupon cialis coupon cialis coupon
sumatriptan overdose http://sumatriptannow.com/overdose sumatriptan overdose
online viagra bestellen http://viagrapillenkruidvat.com viagra online forum
to buy viagra viagra for sale uk side effects of viagra use
cialis 5mg coupons lipseysguns.com cialis coupon codes discount
generic cialis coupons buy generic cialis cialis coupon rite aid
generic cialis coupons buy generic cialis cialis coupon rite aid
cialis manufacturer coupon 2016 crmsociety.com discount coupon for cialis
discount drug coupon printable cialis coupon cialis savings and coupons
discount drug coupon prostudiousa.com cialis savings and coupons
lilly coupons for cialis is-aber.net new prescription coupon
amoxil 500 link amoxil wiki
cipralex absetzen igliving.com cipralex dosierung
viread open viread vidal
motilium eureka mitateren.com motilium eureka
kamagra bestellen read kamagra 100mg
cialis codesamples.in cialis erfahrungen
renovar carteira de motorista renova renovar carteira de motorista
lexapro overdose mg lexapro dosage 30 mg lexapro side effects
cordarone medicin read cordarone medicin
imodium plus imodium instants melts imodium dosage for adults
imodium plus open imodium dosage for adults
sildenafil smpc link sildenafil smpc
imodium para que serve go imodium 2mg
imodium para que serve imodium lingual imodium 2mg
telmisartan generico totspub.com telmisartan hidroclorotiazida
free cialis coupon go cialis free sample coupons
viagra naturel go viagra effet
viagra naturel go viagra effet
escitalopram pliva sharpcoders.org escitalopram wiki
drug coupon racindirt.com drug coupons
cialis 2015 coupon miscman.com prescription coupons
leponex ja kuume ogrygningp-piller.site leponex 50

Tin tức mới

ĐỀ ÁN TUYỂN SINH NĂM 2020- Mục đích đề án tuyển sinh của nhà trường: Tập trung đào tạo nhân lực có đủ trình độ; bồi dưỡng phát triển phẩm chất, năng lực tự học, tự làm giàu tri thức, sự sáng tạo của người học. Thu hút người học trên cơ sở...

Tin tuyển sinh

Thông báo tuyển sinh 2015 Ðịa điểm nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Đại học Chu Văn An, khu đô thị đại học Phố Hiến, đường Tô Hiệu, phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Hưng Yên, điện thoại liên hệ (0321).3515592 – 3.515587. Phòng Ðào tạo Trường...

Quảng cáo

Quảng cáo